Vân tay người nổi tiếng

Vân tay việt

ELVIS ARON PRESLEY

Elvis Aron Presley (8 tháng 1, 1935 – 16 tháng 8, 1977), còn được gọi là Vua nhạc rock and roll (đôi khi nói tắt là The King), là một ca sĩ và diễn viên người Mỹ. Tạp chí Rolling Stone từng viết "Elvis chính là rock 'n roll" và phần lớn tác phẩm của Elvis là hoàn hảo. Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình kéo dài đến 2 thập kỷ, Elvis Presley đã lập và phá vỡ những kỷ lục về lượng khán giả đến xem trình diễn cũng như lượng đĩa nhạc được tiêu thụ. Kể từ khi ông vua nhạc rock & roll qua đời, có tới hơn 250.000 người khẳng định đã nhìn thấy anh ở đâu đó, lúc thì trong một nhà hát, lúc thì tại một trang trại, lúc lại là một hội trường lớn ở Michigan. Điều này cho thấy, số lượng người hâm mộ Elvis là vô kể, và người ta khó có thể chấp nhận được sự ra đi quá sớm của anh.

vân tay người nổi tiếng

Về mẫu dấu vân tay của Elvis Aron Presley:

Theo những nghiên cứu ghi nhận, dấu vân tay trên 5 ngón tay ở bàn tay phải của Elvis thể hiện lần lượt các loại vân như sau:

 Whorl - Whorl - Loop - Peacock Eye - Loop

Vân tay người nổi tiếng

Vân tay Elvis Presley

Đáng chú ý rằng, Elvis Presley đã mang một chủng vân khá hiếm là Peacock Eye trên chính ngón tay áp út phải - ngón tay đảm nhiệm chức năng Cảm thụ âm nhạc và cảm xúc, cảm nhận giai điệu, cao độ và nhịp điệu... Cùng với việc Chủng vân Peacock Eye Whorl là một chủng vân với các đặc tính rất mạnh, những người sở hữu chủng vân này sẽ có tài năng mạnh mẽ về nghệ thuật và thiết kế đã phần nào giúp cho chúng ta nhìn nhận tài năng của Elvis Presley đã thể hiện qua chính dấu vân tay của ông.

 

ALBERT EINSTEIN

Albert Einstein là nhà vật lý lý thuyết người Đức, người đã phát triển thuyết tương đối tổng quát, một trong hai trụ cột của vật lý hiện đại (trụ cột kia là cơ học lượng tử).

Vân tay người nổi tiếng

Albert Einstein

Mặc dù được biết đến nhiều nhất qua phương trình về sự tương đương khối lượng - năng lượng E = mc2 (được xem là "phương trình nổi tiếng nhất thế giới"), ông lại được trao Giải Nobel Vật lý năm 1921 "cho những cống hiến của ông đối với vật lý lý thuyết, và đặc biệt cho sự khám phá ra định luật của hiệu ứng quang điện". Công trình về hiệu ứng quang điện của ông có tính chất bước ngoặt khai sinh ra lý thuyết lượng tử.

Về mẫu dấu vân tay của Albert Einstein:

Phải nói rằng Albert Einstein không lưu lại bất kì một bản hoàn chỉnh nào về dấu vân tay của mình. Thế nhưng, vào những năm 1930, một nhà đọc vị bàn tay người Đức đã có cơ hội thu thập được dấu bàn tay của Albert Einstein để sử dụng cho việc phân tích nghiên cứu bàn tay của con người tài hoa này và đồng thời trình bày trong cuốn sách của mình có nhan đề "Hand und Persönlichkeit".

Chính vì thế, bài viết này xin dựa vào dấu bàn tay của Albert Einstein để lại, cũng như trích dẫn phân tích từ những chuyên gia nước ngoài để nghiên cứu về mẫu dấu vân tay của con người vĩ đại này.

Theo chuyên gia phân tích vân tay, nhà khoa học Andres J. Washington sau khi đã nghiên cứu đã thống kê được các loại vân trên hai bàn tay của Albert Einstein như sau:

 

Ngón cái

Ngón trỏ

Ngón giữa

Ngón áp út

Ngón út

Bàn tay phải

Whorl

Whorl

Loop

Whorl

Loop

Bàn tay trái

Whorl

Whorl

Whorl

Whorl

Loop

 

Và với sự hiện diện của chủng Whorl trên ngón trỏ phải của ông, không lạ khi Einstein lại có khả năng về tư duy logic rất tốt. Bởi chủng whorl thể hiện việc chiếm ưu thế trong ngón chức năng đó. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phân tích, chủng Whorl mà Eistein sở hữu ở hai ngón trỏ là chủng Target Whorl. Những người mang chủng này ở ngón tay trỏ sẽ có sự hứng thú tập trung và chú ý cao độ ở Khả năng Phân tích logic, phân tích tính toán và khả năng logic toán học.

Năm 1920, tiến sĩ William Marston đã đưa ra thuyết tính cách theo đó có 4 nhóm tính cách cơ bản được tiến sĩ Gary Couture đưa ra sử dụng tên các loài chim để biểu thị:

- Bồ Câu Hòa Bình Kiên Định

- Chim Công Gây Ảnh Hưởng

- Chim Cú Khôn Ngoan

- Đại Bàng Thống trị.

Và với việc sở hữu 70% là chủng Whorl và 30% là chủng Urnal Loop, Albert Einstein sẽ có 70% là thuộc nhóm Đại bàng: quyết đoán, mạnh mẽ, thích thử thách, kiên quyết và thẳng thắn. Nhưng đồng thời cũng có 30% là Bồ câu: Hòa Bình, trung thành, thân thiện và làm việc chăm chỉ.

 

WALT DISNEY

Walt Disney đã trở nên nổi tiếng bởi những ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực giải trí trong thế kỷ 20. Ông đặc biệt nổi danh là một nhà sản xuất phim và một ông bầu, cũng như là một nhà sáng tạo trong hoạt hình và thiết kế công viên giải trí. Tổng công ty mà ông đồng sáng lập, nay là công ty Walt Disney, ngày nay có doanh thu hàng năm khoảng 35 tỉ USD. Vịt Donald và Chuột Mickey đã trở thành những hình tượng nổi tiếng trên thế giới. Và đến giờ bạn vẫn có thể nhìn thấy họ ở những công viên Disney.

vân tay người nổi tiếng

Về mẫu dấu vân tay của Walt Disney:

Trang Dermatoglyphics.com sau khi phân tích mẫu dấu vân tay được lưu lại của Walt Disney đã đưa ra báo cáo như sau:

"Các tài năng phi thường và trí tưởng tượng của Walt Disney là một món quà có giá trị cho toàn nhân loại. Ông đã thực sự vượt trên cả những tư tưởng đương thời. Và điều này đã được thể hiện ngay tại chính vân dấu vân tay của ông. Walt Disney sở hữu chủng vân lạ và đặc biệt hiếm trên ngón trỏ của bàn tay phải. Theo như cơ quan NCIC FPC (National Crime Information Center Fingerprints Classification = Phòng phân loại dấu vân tay của trung tâm thông tin tội phạm quốc gia) thì hình dáng của dấu vân tay này có tên Peacock Eye Whorl. Năm 1993, FBI đã tiến hành một nghiên cứu về các mẫu vân tay trong đó bao gồm 17.951.192 nam giới. Trong số những người nghiên cứu chỉ có 32.999 người hiển thị loại vân Peacock Eye trên ngón trỏ bàn tay phải. Nghiên cứu này đã khiến cho Disney nằm trong 0,18% số người trên thế giới có thể hiển thị loại vân này trên ngón trỏ tay phải"

 

vân tay người nổi tiếng

Chủng vân Peacock Eye Whorl là một chủng vân với các đặc tính rất mạnh, những người sở hữu chủng vân này:

- Sẽ có năng lực học hiểu và thấu hiểu cao và có khả năng tốt trong việc phân biệt, bộc lộ kĩ năng lãnh đạo độc đáo trong một nhóm, có khả năng tư duy sáng tạo

- Sáng tạo trong việc thể hiện bản thân, nhanh nhẹn, phản ứng nhạy bén, nhìn xa trông rộng, có tài năng mạnh mẽ về nghệ thuật và thiết kế

Bên cạnh đó, Walt Disney còn sở hữu chủng vân Radial Loop trên ngón tay trỏ của bàn tay trái (là ngón tay thể hiện tiềm năng về ý tưởng thiết kế, trực quan, tưởng tượng) thể hiện việc có khả năng đổi mới một cách mạnh mẽ, óc quan sát nhạy bén. Luôn có những tư duy sáng tạo và khác biệt. Mà trong trường hợp này là tư duy sáng tạo khác biệt trong thiết kế.

Nguồn Internet. Edit Vân Tay Việt

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm