Vận mệnh sang hèn thể hiện ở 10 vân tay

Vân tay việt

Trong vân tay học, các đường vân trên ngón tay đều thể hiện rất nhiều thứ về bản thân mỗi chúng ta, chúng có liên quan mật thiết đến não bộ, tỉ lệ vân trên mỗi đầu ngón tay là hình ảnh của chính các noron thần kinh trong não bộ. 

THUYẾT SINH TRẮC VÂN TAY ( DMIT )

Ngón tay cái : Đại diện cho tính cách cơ bản của mỗi cá thể khi sinh ra, điều này được thể hiện trong các chủng vân tay, Loop, Whorl, Arch. Mỗi chủng vân tay sẽ cho bạn biết các tuýp tính cách khác nhau ( tìm hiểu thêm về các chủng vân tay )

Ngón trỏ : Thể hiện khả năng phân tích, tư duy logic, con số tính toán 

Ngón giữa : Khả năng vận động, sự khéo léo của các bó cơ, ví dụ như khéo tay, viết chữ đẹp, sự tinh xảo trong các công việc yêu cầu tỉ mỉ, cẩn thận và khả năng sử dụng cơ bắp, sức mạnh

Ngón áp út : Thể hiện khả năng cảm thụ âm thanh, nghệ thuật, khả năng nghe hiểu, diễn đạt từ ngữ

Ngón út : Thể hiện khả năng quan sát , nhìn nhận sự vật, sự việc, cảm thụ về hình ảnh

Bạn cũng có thể tự xem mình thuộc chủng vân tay nào tại đây VÂN TAY VIỆT

THUYẾT TÂM LINH, VẬN MỆNH

Ngón tay cái :  đại diện cho cha mẹ

Bạn hãy để ý, ngón tay cái khi bạn dựng thẳng đứng mà càng cong về phía sau thì người này có khả năng, năng lực càng cao, nếu ngón cái chạm tới cổ tay thì càng tốt, rất có óc hài hước . Và ngược lại, ngón cái mà càng cứng rắn, thẳng đứng, người này rất chậm và bị động. Ngón cái càng to càng tốt, người này gia cảnh không bình thường, có thể làm quan lớn.

Ngón trỏ - đại diện cho anh chị em

Nếu một người có ngón trỏ dài hơn so với ngón áp út thì rất coi trọng tình cảm, tình yêu. Ngón trỏ càng dài thì càng giàu tình cảm.

Ngón giữa : đại diện cho chính bản thân bạn

Khi duỗi thẳng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út), thấy vị trí móng tay của 2 ngón trỏ và ngón áp út dài tới ½ móng tay của ngón giữa thì có nghĩa là ngón giữa của người này hơi ngắn. Điều này cho thấy đây là người không có chủ kiến, dễ bị người khác chế ngự, lấn át. Ngược lại, ngón giữa dài càng dài thì người này càng thông minh. Hơn nữa, nếu ngón giữa mềm mại, hơi cong về phía sau còn biểu thị người này tính khí nhẹ nhàng và dịu dàng.

Ngón áp út : đại diện cho vợ hoặc chồng

VÂN TAY VIỆT, CHỦNG VÂN TAY

1. Vân tay hình ngọn núi

2. Vân tay hình thác nước hướng về phía ngón út

3. Chủng vân tay hiếm hình con mắt con công - Peacook eye

Xem xét vân tay đốt trên cùng của ngón áp út. Vân hình xoắn ốc ( hoa tay) biểu thị mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp, 2 vợ chồng tương trợ, hỗ trợ nhau rất tốt. Nếu một người có hơn 5 vân tay dạng này trên cả 10 đầu ngón tay thì là người sẽ có tài sản, có gia sản lớn.
 
Vân tay cuộn sóng là tình trạng kinh tế có chút thấp kém. Vân tay dạng núi thì tình cảm bạn bè có chút nhạt nhòa. Vân tay dạng ngang (con mắt của Khổng Tử) là người có duyên với nghiệp sách vở và cũng có năng lực quản lý.

Ngón út : đại diện cho con cháu

Người có ngón út dài tới đốt trên cùng của ngón áp út ( còn gọi là “Tam quan”)  thì là người có quý nhân tương trợ, hoàn cảnh gia đình cũng khá  tốt. Ngón út dài vừa tới Tam quan thì cũng có quý nhân phù trợ, chỉ là ít hơn mà thôi. Có người tay trái (biểu thị cho số mệnh) không quá Tam quan, tay phải (biểu thị cho con người) thì lại quá Tam quan, người này cần phải tự mình cố gắng bằng chính năng lực của mình, làm việc thiện để tích đức thì mới có thể “chiêu” được quý nhân tới giúp đỡ.

Lời kết : Vậy bạn tin vào khoa học sinh trắc vân tay hay sự tâm linh ? 

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm