Ứng dụng Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp

Vân tay việt

Theo Lý thuyết về Trí Thông Minh Đa dạng của Giáo sư Howard Gardner – Đại học Harvard, Mỹ – mỗi cá nhân sinh ra đều được ban tặng những khả năng riêng biệt, thể hiện qua 8 loại hình thông minh bao gồm: thông minh toán học, thông minh tự nhiên học, thông minh hình tượng, thông minh âm nhạc, thông minh ngôn ngữ, thông minh vận động, thông minh giao tiếp và thông minh nội tâm, tư tưởng. Để làm tốt một loại nghề nghiệp trong cuộc sống, Bạn cần có được những kỹ năng, trình độ và tố chất phù hợp theo yêu cầu của ngành nghề đó.

thuyết đa thông tin

Nhìn dưới góc độ của Học thuyết Trí thông minh Đa dạng, mỗi ngành nghề cũng có những tiêu chí tương ứng với các loại thông minh, ví dụ: Nghề Giáo dục Sư phạm đòi hỏi trí thông minh về ngôn ngữ, giao tiếp và nội tâm tư tưởng, Nghề Luật sự đòi hỏi trí thông minh Logic, Ngôn ngữ và Giao tiếp, Nghề Công nghệ thông tin đòi hỏi trí thông minh Hình tượng và Logic toán học, Nghề Y đòi hỏi Trí thông minh Tự nhiên, trí thông minh logic và trí thông minh vận động…  Vậy Bạn đã biết mình sinh ra với loại hình trí thông minh nào nổi trội nhất chưa? Nghề nghiệp nào phù hợp với Bạn?

thuyết đa thông minh

Khi phân tích vân tay, Bạn sẽ được biết về sự phân bổ 8 loại hình thông minh bẩm sinh trong Bạn, để thấy được ngành nghề nào là phù hợp nhất với những tố chất bẩm sinh mà Bạn có. Từ đó, Bạn có thể chủ động lập ra Kế hoạch phát triển bản thân và lập nghiệp với mục đích khoa học rõ rang, tạo lập môi trường học tập và sinh hoạt giúp phát triển tối đa các năng lực bẩm sinh phù hợp với yêu cầu của nghề nghiệp trong tương lai.

- Với mục đích và chức năng phát hiện năng  khiếu bẩm  sinh và định hướng nghề nghiệp và giáo dục cho học sinh, sinh viên Trung tâm đã hợp tác với các doanh nghiệp để  góp phần vào việc tư vấn quản lý nguồn nhân lực và phát triển nguồn nhân lực để nhằm mục đích hoàn thiện hơn nữa bài toán tuyển dụng đến đào tạo  và phân bổ nguồn nhân lực một cách hợp lý nhất, tránh sự lãng phí  đầu tư trong đào tạo

- Hiện nay có rất nhiều học sinh cuối cấp khi được hỏi Bạn sẽ lựa chọn nghề gì trong tương lai và nghề bạn chọn có thực sự phù hợp với khả năng của bạn không ? Có đến hơn 90% các bạn trẻ sẽ trả lời là không biết và khi đăng ký thi đại học thì thường xuất phát từ ý nghĩ là thấy thị trường đang Hot ngành đó hay có thể dễ xin việc…. Có rất nhiều câu trả lời được đưa ra nhưng hoàn toàn nằm ngoài khả năng làm việc sau khi ra trường của chính những bạn trẻ này

băn khoăn chọn nghề

- Bài toán hướng nghiệp đúng đắn sẽ cho mỗi cá nhân chọn  được một công việc phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó giúp nền kinh tế có bài toán về qui hoạch nhân sự một cách hợp lý nhất tránh sự đầu tư lãng phí   – Việc tạo Hồ sơ về cách ngành nghề – Hồ sơ năng lực bẩm sinh qua vân tay giúp các học sinh lựa chọn sớm các nghề cho mình phù hợp nhất với năng lực bẩm sinh của mỗi cá nhân.

SINH TRẮC VÂN TAY SẼ GIÚP BẠN CÓ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO TƯƠNG LAI CỦA MÌNH

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm