Tương lai con bạn nằm trong dấu vân tay

Vân tay việt

 

Sinh trắc vân tay (Dermatoglyphics) là một ngành nghiên cứu các mẫu vân trên da người trên ngón tay và bàn tay. Những đường vân này là duy nhất và có sự liên kết mạnh mẽ với di truyền của một người, và có liên quan chặt chẽ đến hệ thống thần kinh trung ương. Nghiên cứu này có cơ sở khoa học tuyệt đối, và đã được phân tích và chứng minh với rất nhiều bằng chứng trong nhân chủng học, di truyền học, y học và thống kê.

Những bài báo cáo dựa trên Sinh trắc vân tay có thể tiết lộ những phẩm chất nội tại và những tài năng của bản thân, nâng cao kinh nghiệm học tập bằng cách xác định phong cách học tập của mình, cá nhân hóa các chương trình học thuật và ngoại khóa, tiết lộ tài năng tiềm ẩn, xây dựng sự tự tin và có những lựa chọn trong học tập và nghề nghiệp được dễ dàng hơn.

 

sinh trắc vân tay trong tương lai

Nghiên cứu mã hóa di truyền thông qua bản đồ dấu vân tay, các nhà nghiên cứu có thể tìm ra chính xác con bạn sẽ lớn lên trở thành người như thế nào.

Kiểm tra khả năng và tính cách một cách chung chung đã quá lỗi thời. Giờ đây đã có một phương pháp hoàn toàn mới để đánh giá trí thông minh bẩm sinh của một người thông qua sinh trắc học đơn giản, nơi mà những dấu vân tay sẽ ngự trị và nắm giữ chìa khóa tương lai của bạn. Khái niệm này được giới thiệu như là một xu hướng vạch bản đồ cho tương lai cho cả một thế hệ mới.

Cơ sở khoa học

Lí tưởng nhất là đối với những học sinh còn đi học, phương pháp này dựa trên tiền đề khoa học, cho rằng các mô hình vân trên đầu ngón tay của một người được đồng bộ với các mô hình trên não trái và não phải của một cá nhân. Và sự liên kết này có thể chỉ ra tiềm năng bẩm sinh của một người

Sau một thao tác đơn giản là thu thập cả 10 dấu vân tay, kết quả sẽ được trích xuất thành một cuốn báo cáo chi tiết dựa trên lí thuyết Đa Thông Minh – mà theo đó cho thấy rằng tất cả mọi người đều trí thông minh theo ít nhất là 8 cách khác nhau và có thể phát triển từng khía cạnh của trí thông minh với một mức trung bình của khả năng đó. Những trí thông minh này cho thấy liệu kĩ năng logic, phân tích suy luận của bạn có cao hơn kĩ năng ngôn ngữ, nó cũng cho thấy liệu bạn có phải đang nghiêng ngả với nhịp điệu hay bạn là một nhà sinh vật học hoặc bạn là người sống tư duy thiên về não trái (chuyên về phân tích mọi sự vật sự việc) hay về não phải (nghệ thuật).

 

tương lai con bạn nằm trong dấu vân tay

 

Sejal Vora, một nhà tư vấn trực thuộc viện nghiên cứu quốc tế đã đưa kỹ thuật này vào Ấn Độ đã cho hay:“Ai lại không muốn hiểu tâm trí của bản thân, hoặc muốn biết con họ lựa chọn nghề nghiệp gì là khôn ngoan và phù hợp nhất? Bạn có thể muốn con mình trở thành một kĩ sư, trong khi chúng có khuynh hướng âm nhạc hơn, nhưng bởi vì áp lực từ phụ huynh khiến cho đứa trẻ có thể không đạt được đầy đủ tiềm năng của mình như một người chuyên nghiệp.”

Không nghi ngờ gì về độ chuẩn xác của bài báo cáo so với các bài kiểm tra IQ thông thường. “Độ chuẩn xác lên đến 110 %, Vora cho biết thêm. “Thêm cả, làm thế nào mà dấu vân tay của bạn lại sai được cơ chứ?”

“Người lớn cũng nên làm test này”

Hira Bhesania của trường trung học New Activity, nơi mà nhiều học sinh đã thử nghiệm chương trình cho hay: “Tôi nhận thấy phương pháp này thật sự rất tốt và tôi đã tự thử nó. Tôi chắc chắn sẽ khuyên các em thử nó.”

Elina Meswani, một nhân viên xã hội cũng đã thực hiện bài báo cáo sinh trắc vân tay cho bản thân, cậu con trai Ishan và cô con gái Gayatri của cô. “Ban đầu, tôi khá là nghi ngờ, nhưng chồng tôi (người đứng đầu doanh nghiệp Nikhil Meswani), đã nghe về dịch vụ này trong một chuyến đi ra ước ngoài và thuyết phục tôi thử nó. Tôi chợt nhận thấy kết quả của bài báo cáo đã khai sáng cho tôi khá nhiều. Cá nhân tôi cho rằng, dù là người lớn cũng nên thử nó, nó có thể thay đổi cuộc sống của các bạn.”

 

Nguồn:  timesofindia.indiatimes ( Báo Ấn Độ)   - Nguồn dịch : www.dmit.vn 

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm