TÔI KIỆN HỆ THỐNG GIÁO DỤC!

Vân tay việt

Prince Ea lại lần nữa có một bài thuyết trình truyền cảm hứng tuyệt vời sau bài "Dear future generations". Lần này là lời buộc tội hệ thống giáo dục đã quá cũ kỹ lạc hậu mãi chưa chịu thay đổi.

Trong nhiều khả năng của con người, khả năng nổi bật và hữu dụng nhất đó là Diễn Thuyết. Ví dụ ở Việt Nam đó là thần đồng Nguyễn Nhật Nam. Từ khi còn nhỏ, Nhật Nam đã được bố mẹ phát hiện nhiều tài năng thiên bẩm. Nhưng để tạo ra và đáp ứng đủ điều kiện thuận lợi cho những tài năng đó phát triển lại là một vấn đề cực kỳ gian nan.

Hiện trên thế giới có rất nhiều cách để phát hiện ra những tài năng đó, được rất nhiều nhà khoa học trên khắp thế giới tìm hiểu, nghiên cứu, xây dựng và hội tụ thành sản phẩm Sinh Trắc Học Vân Tay. Các nước #LiênXôcũ, Trung Quốc và một số nước tiên tiến Đông Âu đã áp dụng phương pháp này để chọn lọc những nhân tài bổ xung vào bộ máy Chính Phủ, Quân đội.

[ Dmit.vn ] HÃY ĐÁNH THỨC THIÊN TÀI TRONG CON!
Đừng để con chúng ta như những cỗ máy, đừng để con chúng ta đánh mất tuổi trẻ trong cuộc sống xô vồ bon chen, đừng để con chúng ta luôn gục ngã khi đi nhầm lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn.
Trong tháng 10 tặng hoàn toàn 100% dịch vụ Test Demo Sinh Trắc Vân Tay, biết được:
- Scan vân tay, đo góc ATD.
- Tư vấn tận tình, giải mã các chủng vân tay.
- Thấu hiểu tính cách hành vi.
- Tư vấn phương pháp giáo dục hiểu quả.

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm