Sinh trắc vân tay tại Hà Nội

Vân tay việt

Sinh trắc vân tay đã không còn quá xa lạ trong những năm gần đây tại Hà Nội, khá nhiều những công ty, tổ chức kinh doanh dịch vụ này theo hình thức Nhượng quyền kinh doanh sản phẩm này từ Singapore, Ấn Độ, Đài Loan hay Malaysia..

Vậy đâu mới là cơ sở uy tín, giúp quý phụ huynh không phải đắn đo suy nghĩ nhiều khi lựa chọn Sinh trắc vân tay cho con ???.

Trước tiên hãy cùng Vân Tay Việt tìm hiểu vài nhận định của khách hàng về dịch vụ này.

Chị Nhạn – Giáo viên mầm non trường Búp Sen Hồng : “ Tôi biết dịch vụ này khi một trung tâm Sinh trắc vân tay tới trường Búp Sen Hồng tổ chức hội thảo. Bản thân cũng là một người mẹ  nên tôi đã đăng ký Sinh trắc vân tay cho con gái lớn 4 tuổi của mình. Kết quả thật bất ngờ, tôi khám phá được rất nhiều điều từ con, mà từ nhỏ bé ở với ông bà nội, ít ở với vợ chồng tôi nên tôi đã không quan sát và phát hiện được, cũng may phát hiện kịp thời năng khiếu của bé để gia đình đầu tư”.

Chị Phương – Hiệu trưởng trường 3/2 – Hà Đông “ Tôi đã làm sinh trắc vân tay cho con từ 3 năm trước rồi, lần đó biết qua 1 chị bạn ở Sài Gòn giới thiệu, lần mò cũng ra được 1 trung tâm ở Hà Nội, cho cả 2 con đi làm, nhưng sau khi Scan xong, 10 ngày sau thấy nhân viên công ty đó gửi 2 bài báo cáo dày cộp và bảo chị nghiên cứu và áp dụng cho con. Nhìn vào hoa mắt với những con số, chẳng biết con mình ra sao, định hướng thế nào. Nhưng sau đó có một trung tâm tới xin hợp tác với trường 3/2, tôi đã đông ý và cũng thử test lại cho con, thì được các chuyên gia tư vấn đọc báo cáo kết quả rất chi tiết, rất đúng với con mình”.

Có thể thấy, hầu hết các phụ huynh đều có phản hồi tốt đối với dịch vụ Sinh trắc vân tay trong việc khám phá tính cách, tiềm năng vượt trội, trí thông minh, phong cách học, và định hướng nghề nghiệp… Tuy nhiên vấn đề quan trọng ở việc lựa chọn một trung tâm, tổ chức uy tín để nhận được sự tư vấn tận tình là điều băn khoăn ở tất cả các bậc phụ huynh.

Nhằm giúp các bậc phụ huynh giải tỏa được những nỗi lo lắng này, Vân Tay Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn .

CHỨNG NHẬN 

Hiện nay, VÂN TAY VIỆT được chuyển giao công nghệ mới nhất từ ADRC, các bài báo cáo phân tích của VÂN TAY VIỆT được trực tiếp các chuyên gia của ADRC hỗ trợ kỹ thuật và đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và giàu tâm huyết, sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất.

 

Sinh trắc vân tay tại Hà Nội

ƯU THẾ CẠNH TRANH 

VÂN TAY VIỆT tập trung được 100% vào khâu quan trọng nhất  là khâu tư vấn và hướng dẫn cách ứng dụng kết quả sinh trắc vân tay.

Các chuyên gia tư vấn của VÂN TAY VIỆT đều được trang bị những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về Sinh trắc vân tay để đảm bảo việc tư vấn kết quả không chỉ đơn thuần dừng lại ở mức giải thích các chỉ số mà còn hướng dẫn cho bạn cách ứng dụng kết quả sinh trắc vân tay một cách hiệu quả nhất vào trong cuộc sống và sự nghiệp.

Đây có thể nói là điểm khác biệt lớn nhất khi làm Sinh Trắc Vân Tay (DMIT) tại VÂN TAY VIỆT.

Chính vì thế, sau khi hoàn thành quy trình của dịch vụ,  nếu bạn cảm thấy nội dung phân tích và tư vấn kết quả sinh trắc vân tay không làm bạn hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại 100% phí.

Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình, hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình.

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm