Sinh trắc vân tay giải thích chứng biếng ăn

Vân tay việt

Với sứ mệnh mang đến giải pháp THẤU HIỂU NUÔI DẠY trẻ tốt nhất cho phụ huynh. Qua Sinh trắc vân tayVân Tay Việt có thể giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ những nguyên nhân bẩm sinh đối với các vấn đề thường gặp trong quá trình nuôi dạy trẻ như :

-  Trẻ chậm nói

-  Trẻ thừa cân, béo phì

-  Trẻ tăng động

-  Trẻ biếng ăn

-  Trẻ rối loạn thị giác

-  Trẻ chậm biết đi….

Vân tay có mối liên hệ mật thiết với não bộ, cấu trúc vân tay trên từng ngón tay biểu thị chức năng tương ứng của não. Sau khi làm báo cáo Sinh trắc vân tay có thể giải thích chứng biếng ăn của trẻ liên quan đến các chỉ số tại các ngón tay sau :

-  Ngón tay giữa của bàn tay phải (ký hiệu là R3) thể hiện khả năng Vận động tinh, bao gồm các cơ ngón tay, cơ miệng, cơ lưỡi….Chỉ số vận động tinh thấp cho thấy trẻ gặp khó khăn trong việc nhai nuốt, dẫn đến trẻ lười nhai, nhai chậm, ngậm lâu trong miệng.

-  Ngón út của bàn tay trái (L5) thể hiện khả năng cảm nhận thẩm mỹ, nghệ thuật và ẩm thực của trẻ. Chỉ số mỹ thuật cao thể hiện trẻ có khiếu về đánh giá ẩm thực, cảm nhận vị giác tốt, hay hiểu một cách đơn giản trẻ thích ăn ngon, thích đồ ăn được trang trí đẹp mắt. Nếu không vừa miệng, không vừa mắt, trẻ sẽ bỏ ăn.

-  Ngón giữa bàn tay trái (L3) thể hiện khả năng vận động thô, sức bền vận động. Chỉ số vận động thô thấp cho thấy trẻ có dấu hiệu lười vận động. Trẻ sẽ ít có nhu cầu nạp thêm năng lượng cho cơ thể hoạt động, do vậy dẫn đến lười ăn.

Ngoài các chỉ số trên, góc ATD – Khả năng kết hợp của não bộ và cơ bắp trog việc truyền đạt thông tin của trẻ thấp (nhỏ hơn 36 độ): phản ánh độ nhạy bén về thần kinh của trẻ rất cao, trẻ có biểu hiện hốt hoảng, lo lắng, dễ bị kích ứng, khóc hờn, tim đập nhanh hay rối loạn hô hấp (thở nhanh, thở gấp)… những dấu hiệu trên cũng làm cho trẻ biếng ăn hoặc ăn không tiêu dẫn tới trướng bụng, đầy hơi.

Do vậy, cha mẹ nên hiểu rõ nguyên nhân biếng ăn của trẻ xuất phát từ yếu tố nào để có giải pháp phù hợp kịp thời khắc phục chứng biếng ăn cho trẻ.

-  Trẻ có thẩm mỹ, nghệ thuật cao, chúng ta nên tìm hiểu xem trẻ yêu thích các món ăn nào, lưu ý thay đổi cách trình bày món ăn cho trẻ, thật màu sắc, bắt mắt, hấp dẫn, kích thích dịch vị cho trẻ.

-  Trẻ lười vận động dẫn tới lười ăn, nên có 1 chế độ khuyến khích trẻ vận động, chạy nhảy để đốt năng lượng bên trong cơ thể, khi đó cảm giác đói và thèm ăn mới tìm đến với trẻ.

-  Trẻ gặp khó khăn trong việc nhai nuốt, nên chế biến thức ăn mềm hơn, dễ nhai nuốt hơn cho trẻ, ngoài ra nên cho trẻ tập luyện cơ miệng, cơ nhai thông qua các bài tập luyện như: tập hát, luyện âm… để cho cơ dẻo và linh hoạt hơn.

-  Với trẻ có độ nhạy bén cao (góc ATD nhỏ), trước khi cho trẻ ăn cha mẹ nên đưa trẻ về trạng thái tĩnh tâm, thư giãn thông qua việc xoa bóp, vỗ về, âu yếu nhẹ nhàng cho trẻ, cho trẻ nghe nhạc du dương,…để tinh thần của trẻ hoàn toàn thư thái, thoải mái. Khi đó trẻ mới có tâm trạng để cảm nhận món ăn và hấp thụ thức ăn.

Con bạn thì sao ? Trẻ gặp có những biểu hiện khó khăn nào? Chỉ qua 10 phút scan vân tay, Vân Tay Việt có thể giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu nguyên nhân và tư vấn những phương pháp phù hợp nhất dành cho trẻ.

Vân Tay Việt chúc các bậc cha mẹ luôn thấu hiểu nuôi dạy thật tốt con yêu của mình !

 

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm