Não bộ của trẻ và những điều bạn còn chưa biết

Vân tay việt

Bộ não con người là thứ phức tạp nhất mà đến ngày nay, chính chúng ta cũng chưa hiểu hết được bộ não của bản thân mình. Não của trẻ phát triển ngay từ khi còn đang trong bụng mẹ và không ngừng tiếp nhận thông tin ngay từ những năm đầu đời. Cũng giống như một căn nhà vậy, muốn xây cao và vững chãi thì chiếc móng phải thật chắc khỏe. Bố mẹ muốn con mình lớn khôn bước vào đời thì cần phải cung cấp cho con một nền móng vững chắc.

Con người giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ, phát triển ngôn ngữ sớm sẽ chính là chìa khóa vàng giúp trẻ tiếp cận với cánh cửa trí tuệ, trẻ thông minh hơn và tiếp cận với nhiều lĩnh vực một cách dễ dàng hơn.

Thông minh giao tiếp

Tuy nhiên, hiểu đúng về trí thông minh ngôn ngữ đôi khi lại là điều khó khăn của cha mẹ. Việc kích hoạt trí thông minh ngôn ngữ cho bé một cách đúng đắn dường như lại không phải là một việc dễ dàng với tất cả người lớn chúng ta. Hơn nữa, chính bản thân chúng ta đôi khi cũng không biết được bé nhà mình có trí thông minh ngôn ngữ như thế nào để có thể áp dụng các phương pháp.

Cùng với những trải nghiệm hàng ngày cũng góp phần hình thành tư duy của bé, những hoạt động thường nhật, hay những người mà bé tiếp xúc, tất cả đều có mỗi liên hệ tới sự phát triển não bộ của bé. Bí quyết giúp bé luôn vui vẻ, hòa đồng với bè bạn và mọi người xung quanh, là nền tảng giúp trẻ hạnh phúc và thành công hơn trong tương lai, một phần lớn là nhờ thông minh tương tác ( hay còn gọi là thông minh giao tiếp, thông minh con người ).

>> Trí thông minh giao tiếp

Sinh trắc học vân tay là công cụ chính xác và ngắn nhất giúp phụ huynh có thể biết được không chỉ Trí thông minhg giao tiếp mà còn giúp phụ huynh hiểu biết được bé nhà mình còn có những loại hình thông minh nào cao trong 8 loại hình trí thông minh. Việc xác định được trí thông mình của bé, giúp phụ huynh có những phương pháp giáo dục đúng đắn và định hướng sớm cho tương lai của trẻ.

Nếu con bạn có tài năng, bạn muốn biết ngay bây giờ hay chờ 10 năm nữa.

Chỉ với 15 phút scan dấu vân tay và chờ đợi 10 ngày, tất cả bí ẩn não bộ của trẻ sẽ được Vân Tay Việt giải quyết trong bài báo cáo Sinh trắc học vân tay.

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm