Lý Hải - Minh Hà Test Sinh trắc vân tay cho con

Vân tay việt

Không chỉ  là một Hotgirl xinh đẹp, vợ ca sĩ Lý Hải, Minh Hà còn nổi tiếng là bà mẹ chăm con khéo với 3 nhóc tì vô cùng đáng yêu, xinh xắn. Trong thời gian sắp tới gia đình Lý Hải – Minh Hà chuẩn bị đón bé thứ 4.

Lý Hải-Minh Hà Test Sinh trắc vân tay cho con

Lý Hải - Minh Hà và 3 nhóc tỳ xinh xắn 

Được biết Sinh trắc vân tay là một công cụ hữu ích trog việc khám phá tiềm năng não bộ của con, giúp cha mẹ có những phương pháp giáo dục phù hợp với con nhất. Minh Hà đã tìm hiểu và hào hứng cho con làm Sinh trắc vân tay.

Kết quả test Sinh trắc vân tay khiến Minh Hà và ông xã rất hài lòng, cùng xem Minh Hà đã chia sẻ về dịch vụ này trên trang cá nhân của mình nhé !

Lý Hải - Minh Hà Test Sinh trắc vân tay cho con

Chia sẻ về Sinh trắc vân tay của Minh Hà được rất nhiều cha mẹ quan tâm

Có thể thấy đây hoàn toàn là môt dịch vụ mang tính khoa học cao, lịch sử nghiên cứu đã trải qua hàng trăm năm, ứng dụng rất hiệu quả trong y học, giáo dục, thể dục thể thao….

Phó giám đốc Trung tâm ứng dụng hoa học tâm lý – giáo dục thuộc Hội Khoa Học Tâm Lý giáo dục Việt Nam – Ông Đậu Xuân Thoan cho biết : hiện nay Sinh trắc vân tay du nhập vào Việt Nam với rất nhiều công ty, đại lý khai thác theo hình thức nhượng quyền. Các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc, sự uy tín ở các Công ty để lựa chọn làm sinh trắc cho con.

Một số luồng tin cho rằng liệu đây có phải là hình thức “Bói toán cao cấp”. VÂN TAY VIỆT khẳng định “HOÀN TOÀN KHÔNG”.

Đây là một ngành khoa học về khám phá tiềm năng con người, dựa trên nghiên cứu về sự liên quan giữa dấu vân tay với sự hình thành, phát triển não bộ con người.

Cụ thể là vân tay ở từng ngón tay thể hiện sự phân bổ tế bào thần kinh ở các thùy não tương ứng, cùng với đó là tiềm năng bẩm sinh vượt trội: thông minh ngôn ngữ, logic – toán học, hình ảnh – không gian, âm nhạc, vận động cơ thể, quan hệ giao tiếp…Từng thế mạnh sẽ có một số đáp ứng công việc, ví dụ người thông minh ngôn ngữ thì thuận lợi với nghề nhà văn, luật sư, chính trị gia…; người thông minh âm nhạc thì thuận lợi với nghề ca sĩ, thiết kế nhạc cụ, nhạc công, soạn nhạc…

Cho dù đáp ứng tất cả những điều này thì kết quả bài phân tích dấu vân tay cũng chỉ để tham khảo một phần, là một kênh trong rất nhiều kênh khác để xác định nghề nghiệp, chứ hoàn toàn không phải duy nhất, tuyệt đối. Nếu không có được những điều trên thì ý nghĩa tham khảo cũng không có giá trị. Khẳng định khả năng của bản thân, mức độ như thế nào, phù hợp với mảng này mảng kia phải hết sức cẩn thận, không phải chỉ dựa vào một phương pháp hay một bài trắc nghiệm nhân tướng học mà ra, phải kết hợp nhiều môn khoa học.

Phụ huynh đừng kỳ vọng sinh trắc học dấu vân tay là “bửu bối”, chỉ cần nhấn nút sẽ ra lời giải chính xác cho cuộc đời của con, từ đó không cần quan tâm, nắm bắt thế mạnh, điểm hạn chế của con để uốn nắn, bồi dưỡng, nâng đỡ…

Giúp con hướng nghiệp, đầu tiên và quan trọng nhất là cha mẹ luôn quan sát con; tôn trọng ý kiến, sở thích của con, không ép theo ý mình; cho con làm các trắc nghiệm tâm lý, giáo dục; cho con tham dự tư vấn hướng nghiệp; tạo điều kiện để con trải nghiệm. Nên đưa con đến các trung tâm thực nghiệm, hành nghề để đo lường sự hăng hái của con với các lĩnh vực khác nhau..

Tiến sĩ NGÔ XUÂN ĐIỆP

(Trưởng khoa Tâm lý học – Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM)

Nguồn báo tuoitre.online - Edit : Vân Tay Việt.

 

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm