Làm thế nào để biết tính cách qua dấu vân tay ?

Vân tay việt

Tỷ lệ trùng dấu vân tay là 1/64 tỷ, kể cả anh em sinh đôi thì dấu vân tay cũng không giống nhau. Dựa vào dấu vân tay có thể cho chúng ta biết về tính cách, tài năng của một con người. Việc ứng dụng công nghệ Sinh trắc Vân tay đang là một ngành mới mẻ tại Việt Nam, nhưng đang rất được nhiều các nhà khoa học đầu ngành về tâm lý và các bậc phụ huynh quan tâm.

Vân tay được hình thành rất sớm, từ thai nhi 13 - 19 tuần tuổi, đây là dấu ấn riêng của mỗi người. Thật phân tích vân tay đã được hình thành cách đây hơn 2000 năm, biểu hiện qua các bức tranh cổ bằng đá, vân tay đã được dùng như một chữ ký.

Về ngành khoa học vân tay hiện đại, hơn 100 năm qua, cơ quan hành pháp đã sử dụng dấu vân tay để nhận dạng tội phạm bằng khoa học phân tích vân tay, hay vân tay đang được sử dụng để đăng ký chứng minh thư nhân dân. Trong y khoa, vân tay được dùng để chuẩn đoán bệnh và gene của thai nhi. Chỉ cần có dấu vân tay có thể xác định được đặc điểm thể chất của một người bao gồm: giới tính, chiều cao, trọng lượng. Hãy thử tìm hiểu một chút về chữ ký riêng của bạn nhé.

Bạn cần chuẩn bị:

Phương án 1: Phấn hoặc bột màu sẫm (nếu là phấn, mài thành bột); băng keo; giấy trắng.

Phương án 2: Miếng đệm có mực; giấy trắng.

Bạn cần làm:

Tính cách của một con người chỉ cần xem 2 ngón tay cái là đủ, do ngón ta lăn 2 ngón tay cái vào bột mầu rồi lăn qua băng keo để lưu lại mẫu dấn vân tay. Hoặc bạn có thể lăn vào miếng đệm có mực rồi lăn vào giấy để lưu lại mẫu vân tay.

Bây giờ là lúc đọc kết quả:

Sau khi bạn đã có mẫu dấu vân tay trên 2 ngón cái của mình, bạn có hãy xem vân tay của mình thuộc những chủng nào trong phần

>> Các chủng vân tay

Bạn sẽ tìm được mẫu dấu vân tay của mình trong đây. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc kiểm tra dấu vân tay, đừng ngại ngần hãy gọi ngay cho Vân Tay Việt, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm