Các câu hỏi thường gặp

Vân tay việt

Sinh trắc học dấu vân tay là một công cụ khám phá tài năng rất mới, thường bị nhầm lẫn với việc xem chỉ tay tiên đoán tương lai, qua quá trình tư vấn hàng nghìn khách hàng, Vân Tay Việt ghi nhận rất nhiều những thắc mắc của khách hàng thường gặp phải như : 

1. Sinh trắc học dấu vân tay có phải là một hình thức bói toán ?

Hoàn toàn không đúng. Đường chỉ tay trong lòng bàn tay là tạm thời và sẽ thay đổi theo thời gian trong khi đó dấu vân tay thì không thay đổi trong suốt cuộc đời con người. Kiểm tra đường vân tay dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học và y học hiện đại. Sinh trắc học dấu vân tay dựa vào sự phát triển dấu vân tay của con người, những đường vân nhô ra ở lòng bàn chân. Sự phân tích này không tiên đoán tương lai của một người nhưng cho ta biết được khả năng bẩm sinh của họ. Điềm mạnh hay điểm yếu của một con người từ đó có những định hướng nghề nghiệp chính xác.

2. Tại sao lai phân tích vân tay mà không phải bộ phận khác ?

-  Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người.

-  Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá hân có dấu vân tay trùng nhau chỉ là 1/64 tỷ người kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.

-  Dấu vân tay vĩnh viễn không bao giờ thay đổi trừ các tác động nghiêm trọng từ môi trường.

3. Mối liên hệ giữa dấu vân tay và bộ não người như thế nào?

Dấu vân tay được hình thành từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 ở giai đoạn phôi thai. Chúng bắt đầu phát triển trong phôi thai từ tuần thứ 13 và hoàn thiện vào tuần thứ 24. Nó gắn bó mật thiết với sự  phát triển não bộ của trẻ sơ sinh. Sự phân bố các dấu vân tay được xem như là sự hiện diện của các tế bào não và phân bố ở mỗi  thùy não.

Nhân cách có thể được hình thành rất sớm trong tử cung của người mẹ, nó được phản ánh thông qua dấu vân tay.  Dấu vân tay của mỗi cá nhân là độc đáo và duy nhất. Qua đó, ta có thể thấu hiểu được sở thích, tính cách, khả năng bẩm sinh của một người. Mặc dù dấu vân tay có thể nhận biết được khả năng tiềm tàng của người đó, nhưng người đó sẽ không đạt được khả năng tiềm tàng đó nếu không có sự rèn luyện.

Nếu như dấu vân tay của bạn cho thấy rằng bạn có khả năng về nghệ thuật nhưng nếu bạn thiếu đi sự học tập, rèn luyện, kỷ luật thì tiềm năng của bạn sẽ luôn tiềm ẩn mà không được phát huy.

4. Phụ huynh và trẻ có thể tự đọc kết quả bài báo cáo không ? 

Trước khi được tư vấn từ chuyên gia về kết quả phân tích, phụ huynh và trẻ không được nhận và tự đọc kết quả. Vì nội dung bài báo cáo có rất nhiều những thông số khoa học, những kiến thức về sinh trắc vân tay mà người chưa được đào tạo chuyên sâu sẽ không thể hiểu được. Chính vì vậy Vân Tay Việt chỉ gửi kết quả Báo cáo sinh trắc vân tay cho khách hàng khi đã được tư vấn ( 60 - 90phút).

5. Làm sao tôi biết được báo cáo này được gửi qua Singapore chứ không phải thực hiện ở Việt Nam ?

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh rằng toàn bộ mẫu vân tay sẽ được gửi qua trung tâm phân tích dấu vân tay Châu Á ADRC. Chúng tôi sẵn sàng cho khách hàng xem toàn bộ giấy tờ chứng minh đó.

6. Khách hàng được lấy dấu vân tay qua thiết bị như thế nào?

Chúng tôi lấy dấu vân tay khách hàng bằng phần mềm riêng, bao gồm 1 máy scan + máy tính. Hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến não bộ hay sức khỏe của người được Scan. Chúng tôi cam kết rằng dấu vân tay của khách hàng là hoàn toàn bảo mật. Chỉ sử dụng vào quá trình phân tích sinh trắc học để tư vấn định hướng giáo dục mà không có bất cứ mục đích có hại nào khác cho khách hàng.

7. Lấy dấu vân tay tại thời điểm khác nhau thì kết quả có thay đổi không (ví dụ: thời bé 3 tuổi lấy mẫu 1 lần, 10 tuổi lấy mẫu)?

Vì dấu vân tay hoàn toàn không thay đổi trong suốt cuộc đời nên thời điểm bạn lấy dấu vân tay khi bạn 10 tuổi hay khi bạn 70 tuổi thì kết quả hoàn toàn trùng khớp.

8. Khách hàng có được lựa chọn địa điểm lấy mẫu và địa điểm tư vấn báo cáo không?

Chúng tôi luôn tôn trọng mong muốn của khách hàng. Mục đích của chúng tôi là khách hàng được phục vụ thỏa đáng và cảm thấy hài lòng nhất. Nếu khách hàng quá bận rộn không thể đến Công ty, chúng tôi sẵn sàng cừ nhân viên đến tận nơi khách hàng yêu cầu để lấy mẫu và tư vấn kết quả báo cáo.

Vân Tay Việt luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất. Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội được lắng nghe những nỗi băn khoăn của bạn !

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm