ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ

Vân tay việt

Trong khoảng thời gian này ( Từ ngày 01/08/2016 đến ngày 12/08/2016) là thời điểm các bạn học sinh đang rất hoang mang trong việc lựa chọn ngành nghề và lựa chọn trường đăng ký xét tuyển Cao Đẳng - Đại học. 

Sẽ thật sự là sai lầm và uổng phí khi các em phải học với nghề không đúng khả năng, lại càng tệ hơn khi ra trường các em phải " kết hôn" với nghề mà mình không yêu thích để đi theo sự chỉ định quyền lực của cha mẹ. Đôi khi chỉ vì lí do " Nghề đó dễ tìm việc làm" mà cha mẹ cũng như các em không tính đến các yếu tố quan trọng khác.

Vậy trước khi quyết định lựa chọn ngành nghề để gửi đi xét tuyển, cha mẹ và các em phải xác định xem nghề nghiệp đó có phù hợp với TAM GIÁC CHỌN NGHỀ hay không ?

----------------------------------------------------

Và chúng tôi nhận ra rằng, để giúp các bạn có thể xác định đúng trường đại học mình yêu thích cũng như giúp bạn gần hơn với ước mơ của mình, VÂN TAY VIỆT quyết định trao tặng bạn 2 món quà cự kỳ hữu ích cho các em học sinh trong thời gian này : 

1. VOUCHER trị giá 500.000VNĐ (Không quy đổi ra tiền mặt) bao gồm TEST TÍNH CÁCH - LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP và TEST KHẢ NĂNG HẤP THU, XỬ LÝ THÔNG TIN trong học tập. 

2.  Ebook  "GIÁ NHƯ TÔI BIẾT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI THI ĐẠI HỌC" giúp bạn xác định được ngành nghề cho tương lai.

Bạn nhất định phải đọc nó nếu là đang gặp khó khăn trong quá trình chọn ngành nghề 


 ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH MIỄN PHÍ: https://goo.gl/forms/zcVzvNQ5IZ9zrs8B3 

 Bạn đừng quên share post này để bạn của bạn cũng được nhận sách giá trị này nhé. 
------------------------------------------------------------------------

ĐỪNG ĐỂ MỘT SAI LẦM TRONG QUYẾT ĐỊNH NGÀNH NGHỀ MÀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TƯƠNG LAI LÂU DÀI

<3<3HẸN GẶP BẠN TRÊN ĐỈNH THÀNH CÔNG !!! <3 <3!!!!!

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm