Sinh trắc vân tay

Trong xã hội, chỉ có rất ít người may mắn sớm phát hiện ra tiềm năng của bản thân, từ đó họ phát huy để đạt được thành công. Đa số còn lại sống cả cuộc đời lãng phí tài năng của mình vì tất cả chỉ dừng lại ở mức tiềm năng, nhiều khi còn không được nhận biết.

>> Sinh trắc vân tay cho trẻ em

>> Sinh trắc vân tay cho học sinh - sinh viên

>> Sinh trắc vân tay cho cá nhân

Trong bài nói chuyện nổi tiếng của mình, nhà giáo dục người Anh, người được chính Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ thời hiện đại – Ngài Ken Robinson – đã từng chia sẻ rằng:" Khủng hoảng lớn nhất chúng ta đang gặp hôm nay không phải là khủng hoảng về tài nguyên thiên nhiên mà là khủng hoảng về tài nguyên con người. Chúng ta lãng phí tài năng của mình bởi vì rất nhiều người trải qua cả cuộc đời của mình không biết tài năng tiềm ẩn bên trong của mình là gì ".

Bạn có bao giờ tự hỏi: “Tại sao có những người, thành công đến với họ dường như dễ dàng hơn những người khác?. Yếu tố gì giúp họ vượt lên nhanh và sớm như vậy trong khi đa số mọi người vẫn loay hoay ở phía sau?

 

cây sinh trắc vân tay

 

Không có con đường đến với thành công dễ dàng nhưng luôn có con đường dễ hơn (tại sao phải chọn đường khó nhất khi có con đường dễ hơn đó là phát hiện và phát huy tiềm năng bên trong mình). Sinh trắc học dấu vân tay - Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test (gọi tắt DMIT) là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay, nhằm xác định những thế mạnh độc đáo của bạn hoặc người thân của bạn. Để từ đó học cách phát huy sao cho hiệu quả nhất.

Ngành phân tích sinh trắc học vân tay có bề dày lịch sử hơn 350 năm và có nhiều tài liệu tham khảo về dữ liệu nghiên và kết quả nghiên cứu từ 200 năm trở lại đây.

Năm 1926, Tiến sĩ Harold Cummins- Cha đẻ của Sinh trắc học vân tay đưa ra lý luận cường độ vân tay có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Ông cũng đã chứng minh dấu vân tay hình thành đồng thời với sự hoàn thiện cấu trúc não bộ giai đoạn từ 13- 19 tuần tuổi thai kỳ.

 

khoa học vân tay dmit

 

Một điều cần lưu ý, dấu vân tay của mỗi cá nhân là độc nhất. Xác suất hai cá nhân - thậm chí ngay cả anh em (hoặc chị em) sinh đôi cùng trứng - có cùng một bộ dấu vân tay là 1/ 64 tỉ. Ngoài ra, dấu vân tay của đời người là không bao giờ thay đổi. 

Việc sử dụng dấu vân tay để nhận dạng được áp dụng rộng rãi trong đời sống. Dấu vân tay không những được sử dụng trong lĩnh vực hình sự mà còn được sử dụng trong việc xác nhận nhân thân của cá nhân khi truy cập mạng hoặc mở khoá; một số ngân hàng đã bắt đầu thanh toán thẻ ATM sử dụng máy đọc vân tay.

các chủng vân tay cơ bản

 

Trong y học, dựa trên hình dạng vân tay đặc trưng, người ta phát hiện ra những bệnh do sai lệch gen như hội chứng Down, hội chứng ba nhiễm sắc thể 18, ba nhiễm sắc thể 13, sai lệch nhiễm sắc thể giới tính XXX, XXY…

Yếu tố then chốt quyết định sự thông minh của mỗi cá nhân là “sự kết nối mạng lưới thần kinh của các tế bào não”. Yếu tố này không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng bẩm sinh hay vận mệnh, mà phần lớn được quyết định bởi sự nỗ lực của bản thânsự tác động của môi trường và phương pháp giáo dục ngay từ nhỏ

Nội dung bài báo cáo sinh trắc vân tay

-  Phân tích tính cách, hành vi và các đặc điểm tự nhiên

-  Phân tích TFRC – khả năng tiếp thu việc học bẩm sinh

-  Phân tích sự cân bằng của 2 bán cầu não

-  Phân tích sự vượt trội của 5 thùy não

-  Phân tích sự vượt trội theo thuyết đa thông minh

-  Phân tích chỉ số phản xạ của não

-  Phân tích chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ

-  Phân tích chỉ số VAK – cách tiếp nhận thông tin

-  Phân tích ATD – khả năng nhạy bén trong học tập

-  Phân tích sự vượt trội trên 10 thùy não

-  Định hướng nghề nghiệp dựa trên tính cách và các chỉ số thông minh

Với trẻ em, Sinh trắc học vân tay sẽ:

-  Giúp cha mẹ khám phá được những tài năng thiên bẩm của con và bắt đầu định hướng phát triển từ sớm.

-  Giúp cha mẹ hiểu được tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu.

-  Giúp cha mẹ dựa vào mô hình 8 loại trí thông minh của Giáo sư Howard Garner xác định loại thông minh của con và định hướng sớm, đặc biệt là trong giai đoạn trước 18 tuổi.

-  Giúp cha mẹ xác định các chỉ số đặc biệt khác của con như là: TFRC (thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não), VAK (phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả),ATD (tốc độ tiếp thu nhanh chậm), cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương).

-  Giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp hơn ngay từ sớm.

Với người trưởng thành, Sinh trắc học vân tay :

-  Giúp hiểu rõ điểm yếu và điểm mạnh của bản thân để định hướng sự nghiệp.

-  Giúp phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất.

-  Giúp tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống.

-  Giúp vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn và tin tưởng, tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn.

-  Giúp xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của chính bản thân mình.

Quy trình thực hiện phân tích vân tay:

Bước 1: Khách hàng ký sử dụng dịch vụ. Nhân viên Vân tay việt sẽ lấy mẫu vân tay của khách hàng. Thời gian lấy mẫu vân tay từ 10 – 15 phút 

Bước 2: Chuyển mẫu vân tay sang Trung tâm nghiên cứu sinh trắc học Châu Á ADRC phân tích. Báo cáo sẽ hoàn tất trong 05 ngày làm việc (không kể Thứ 7 và Chủ nhật).

Bước 3: Chuyên viên tư vấn Vân Tay Việt sẽ tư vấn đến khách hàng dựa trên kết quả bài báo cáo Sinh trắc vân tay


quy trình sinh trắc vân tay

Mặc dù trong Sinh trắc vân tay thì khâu tư vấn sau khi có kết quả là khâu quan trọng nhất, nhưng VÂN TAY VIỆT vẫn đầu tư  bài bản cho khâu phân tích vân tay bằng cách kết hợp với đối tác có chuyên môn cao trong việc phân tích dấu vân tay sử dụng thiết bị, phần mềm và công nghệ được chuyển giao từ Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay Châu Á (Asian Dermatoglyphics Research Centre – ADRC) để cho ra kết quả phân tích chính xác nhất. Từ đó đảm bảo tư vấn kết quả không chỉ chuyên nghiệp mà còn chính xác và cá nhân hóa.

Không những vậy, máy móc dù hiện đại đến đâu luôn có những giới hạn nhất định. Cho nên với Vân Tay Việt, kết quả phân tích Sinh trắc vân tay của máy sẽ được kiểm tra một lần nữa kỹ lưỡng bởi con người, để đảm bảo kết quả chính xác nhất cho bạn.

 

khám phá tiềm năng với sinh trắc vân tay

 

Sinh ra trong một thế giới không ngừng chuyển động và phát triển như hiện nay thì việc tìm ra tài năng của bản thân quan trọng như một tấm bản đồ hướng dẫn cho bạn con đường đi đến thành công. Hiểu được giá trị tiềm năng của bản thân thì bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn những gì bạn nghĩ !!!
 

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm