HỘI THẢO NGÀY 24.4.2016- MẦM NON 3/2

Vân tay việt

Xuất phát từ thực tế hiện nay khi có nhiều phụ huynh đang cảm thấy lo lắng, căng thẳng khi chưa tìm ra những phương pháp giáo dục đúng đắn cho con trẻ. Một số phụ huynh khác lại cảm thấy bị bối rối khi không biết phương pháp nào phù hợp nhất với con trẻ.

Hiểu được mối quan tâm này của Quý Phụ Huynh, vào ngày 24.4.2016 Trường Mầm Non 3/2 – Hà Đông – Hà Nội phối hợp cùng trung tâm sinh trắc học VÂN TAY VIỆT tổ chức buổi hội thảo nhằm giúp các bậc phụ huynh tìm được phương pháp tốt nhất để THẤU HIỂU và NUÔI DẠY con một cách khoa học và hiệu quả.

Mặc dù sáng chủ nhật, trời mưa rất to nhưng phụ huynh và các bé trường Mầm Non 3/2 đã không quản mưa gió, tới tham gia khá đông đủ. Tất cả đều rất hào hứng và quan tâm theo dõi chương trình.

Hội thảo đã diễn ra rất thành công với hầu hết những phụ huynh tham gia đều quyết định làm Bài báo cáo sinh trắc cho con của mình. Vân Tay Việt chắc chắn rằng kết quả bài báo cáo sẽ mang lại cho các phụ huynh rất nhiều những bất ngờ thú vị và cực kỳ hữu ích trong hành trình Thấu hiểu và Nuôi dạy con yêu của mình. 

Chúc các bé trường Mầm non 3/2 luôn chăm ngoan, học giỏi và sống đúng với khả năng của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc hội thảo:

Chuẩn bị cho hội thảo

Phụ huynh đến tham dự

Tặng hoa tươi thắm đến cô phó hiệu trưởng

Mọi người chăm chú lắng nghe

Giao lưu với các phụ huynh

Test tính cách

Tư vấn test tính cách, đo góc ATD

Scan dấu vân tay cho bé

Sau khi chương trình hội thảo kết thúc, có sự phản hồi rất tích cực của phía nhà trường cùng các vị phụ huynh. Rất đông các bậc phụ huynh chưa có điều kiện được đến với buổi hội thảo đã thông qua giáo viên đề xuất với Vân Tay Việt. Chính vì vậy, để tạo điều kiện cho những phụ huynh còn lại, Vân Tay Việt tổ chức tiếp buổi hội thảo thứ 2 vào ngày 08/05/2016.

Kính mời các bậc phụ huynh tham dự!

Tin cùng chuyên mục

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm