HỘI THẢO NGÀY 08.05.2016 - MẦM NON 3/2 (LẦN2)

Vân tay việt

Một lần nữa, chương trình hội thảo diễn ra thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo phụ huynh khối lớp 4 tuổi trường mầm non 3/2- Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.

Qua buổi hội thảo, các bậc phụ huynh được chia sẻ về nhưng phương pháp hữu ích trong việc giải quyết những băn khoăn, lo lắng của mình với các con. Trả lời được các câu hỏi "Con có điểm mạnh, điểm yếu nào, con có tài năng gì, tại sao con chỉ thích chơi không thích học, làm sao để con tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất....."

Cũng tại buổi hội thảo, tất cả các khách mời, trẻ em, phụ huynh đến tham dự được Vân Tay Việt scan dấu vân tay và tư vấn miễn phí tính cách, khả năng tiếp thu của bé . Sinh trắc vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa vân tay và não bộ từ đó phát hiện ra những chỉ số như IQ, EQ, AQ, CQ...Phương pháp được nhiều nhà khoa học, tâm lý học trên thế giới nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích phát triển tối đa những tố chất tiềm ẩn trong mỗi con người. Đây là biện pháp tối ưu cho các trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên và ngay cả bậc Cha Mẹ. Tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc hội thảo:

Hẹn gặp lại Trường Mầm non 3/2 trong thời gian sớm nhất!

Tin cùng chuyên mục

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm