HỘI THẢO NGÀY 03.04.2016 - MẦM NON BÚP SEN HỒNG (LẦN2)

Vân tay việt

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí hào hứng và thân mật, với sự chia sẻ gần gũi, đầy thú vị, hấp dẫn và thiết thực của các diễn giả Vân Tay Việt, đồng thời qua buổi hội thảo Vân Tay Việt cũng nhận được những tâm sự rất chân thật của các vị phụ huynh về việc nuôi dạy, thấu hiểu con cái. Qua đó, các vị phụ huynh có cơ hội hiểu rõ hơn về ngành khoa học Sinh trắc dấu vân tay, biết rõ được những lợi ích, tầm quan trọng của bài phân tích Sinh trắc dấu vân tay cho con yêu của mình. Các anh/chị còn khám phá được tính cách, khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Tham dự hội thảo, quý phụ huynh cùng các em nhỏ được nhận những phần quà hấp dẫn cùng với việc được tư vấn tính cách, khả năng học hỏi miễn phí, nhằm mục đích hình dung được điều mà Vân Tay Việt mang lại cho các anh/chị thông qua bài báo cáo Phân tích sinh trắc học dấu vân tay. Đa số phụ huynh đều rất hài lòng về những chia sẻ của các diễn giả Vân Tay Việt, cũng như sự tận tâm, nhiệt tình khi tư vấn của đội ngũ tư vấn viê, đặc biệt là sự chính xác khi kiểm tra và tư vấn tính cách của các phụ huynh và em nhỏ.

Nhìn thấy niềm vui, sự hài lòng của quý vị phụ huynh, các em nhỏ, Vân Tay Việt cảm thấy rất hạnh phúc vì những gì mình đã mang đến cho các anh/chị.

Vân Tay Việt xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các anh/chị. Đây là sự cổ vũ, nguồn động lực quý báu cho toàn thể nhân viên Vân Tay Việt để chúng tôi tiếp tục hành trình và sứ mệnh của mình. Hẹn gặp lại Mầm non Búp Sen Hồng trong thời gian tới đây.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc hội thảo:

Chuản bị cho hội thảo

Phụ huynh chăm chú lắng nghe

Test tính cách miễn phí cho phụ huynh

Giới thiệu thêm chi tiết về Sinh trắc vân tay

Phụ huynh Scan dấu vân tay cho khách

Hẹn gặp lại Mầm non Búp Sen Hồng trong thời gian sắp tới.

Tin cùng chuyên mục

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm