VÂN TAY VIỆT

Logo vân tay việt

 

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM 

Nhận sự huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp từ Trung tâm nghiên cứu Sinh trắc học vân tay Châu Á- ADRC (Asia Dermatoglyphics Research Center) VÂN TAY VIỆT tự hào là một trong những Trung tâm ứng dụng công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay đầu tiên tại Việt Nam.

Qua phân tích vân tay tại VÂN TAY VIỆT, công ty có những cơ sở khoa học quan trọng để đưa ra các ý kiến tư vấn về phương pháp giáo dục và học tập, định hướng lựa chọn nghề nghiệp và các cách thức cải thiện tương tác xã hội trong cuộc sống hàng ngày cho nhiều đối tượng theo lứa tuổi và theo lĩnh vực. Một số trường đại học trong khu vực cũng đang cân nhắc việc sử dụng trắc nghiệm này như một yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên ở một số môn học.

Bằng hoạt động của mình, VÂN TAY VIỆT quyết tâm góp phần xây dựng một xã hội phát triển ở Việt Nam mà trong đó công nhận sự đóng góp của nhiều loại tài năng khác nhau và mỗi tài năng đều có điều kiện để phát triển ở mức độ chuyên môn hóa cao và đạt được đỉnh cao của sự phát triển. Chỉ có cách cởi bỏ mọi dây trói cho sự phát triển tài năng của từng cá nhân, cho mọi sự sáng tạo có điều kiện tỏa sáng, xã hội mới có thể phát triển và tiến bộ không ngừng.

CHỨNG NHẬN 

Hiện nay, VÂN TAY VIỆT được chuyển giao công nghệ mới nhất từ ADRC, các bài báo cáo phân tích của VÂN TAY VIỆT được trực tiếp các chuyên gia của ADRC hỗ trợ kỹ thuật và đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và giàu tâm huyết, sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất.

 

chứng nhận vân tay việt

khoa học vân tay việt

 

ƯU THẾ CẠNH TRANH 

VÂN TAY VIỆT tập trung được 100% vào khâu quan trọng nhất  là khâu tư vấn và hướng dẫn cách ứng dụng kết quả sinh trắc vân tay.

Các chuyên gia tư vấn của VÂN TAY VIỆT đều được trang bị những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về Sinh trắc vân tay để đảm bảo việc tư vấn kết quả không chỉ đơn thuần dừng lại ở mức giải thích các chỉ số mà còn hướng dẫn cho bạn cách ứng dụng kết quả sinh trắc vân tay một cách hiệu quả nhất vào trong cuộc sống và sự nghiệp.

Đây có thể nói là điểm khác biệt lớn nhất khi làm Sinh Trắc Vân Tay (DMIT) tại VÂN TAY VIỆT.

Chính vì thế, sau khi hoàn thành quy trình của dịch vụ,  nếu bạn cảm thấy nội dung phân tích và tư vấn kết quả sinh trắc vân tay không làm bạn hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại 100% phí.

Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không cho mình hoặc người thân một cơ hội thì có thể bạn sẽ vô tình lãng phí những tiềm năng bên trong mình, hoặc thậm chí là lãng phí cuộc đời mình

 

cành cây vân tay việt

VẬY NẾU CÓ TÀI NĂNG, BẠN MUỐN KHÁM PHÁ NGAY BÂY GIỜ HAY 10 NĂM NỮA ?

 

TRUNG TÂM SINH TRẮC HỌC VÂN TAY VIỆT

Tòa nhà HH4C - Phòng 604 - Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Tel : 043. 918. 9898 – Hotline : 098 554.8328

Web : www.dmit.vn – Email : info@dmit.vn

 
 

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm