TRUNG TÂM SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY CHÂU Á - ADRC

trung tâm sinh trắc vân tay châu á ADRC

Về ADRC

Trung tâm nghiên cứu Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á - ADRC chuyên về nghiên cứu, phân tích và đánh giá hành vi sinh trắc học y tế, lập hồ sơ và hỗ trợ chuẩn đoán dựa trên các nghiên cứu về Sinh trắc dấu vân tay.

Ngoài ra, Trung tâm ADRC còn cung cấp những khóa đào tạo Tư vấn viên Sinh trắc học dấu vân tay chuyên nghiệp cùng các phương pháp nghiên cứu sáng tạo, tiến hành nghiên cứu đa ngành chất lượng cao và phổ biến kết quả nghiên cứu nhằm vào những thử thách mang tính toàn cầu.

Trung tâm ADRC còn chuyên về phát triển chuyên môn phân tích tính cách và đánh gía hành vi đáng tin cậy, thích hợp trong việc sắp xếp vị trí nguồn nhân lực trong công nghiệp, quân sự, thương mại, giáo dục, điều chỉnh các nhân, khoa học pháp y và phát triển công việc. Những đánh giá này dựa trên những đặc điểm sinh trắc học cá nhân bẩm sinh.

Với mục tiêu mở rộng thúc đẩy nghiên cứu Sinh trắc học dấu vân tay ở khu vực Châu Á, ADRC cung cấp một nền tảng trong đó sẽ kết hợp với ứng dụng khoa học của Sinh trắc học dấu vân tay.

Để phát triển trong tương lai, Trung tâm ADRC luôn tìm kiếm những đối tác toàn cầu, để huấn luyện và phân phối chương trình và hệ thống của Trung tâm.

Marcus Leng ceo trung tâm sinh trắc vân tay châu á

Những chủng vân tay người nổi tiến bằng sinh trắc học vân tay

jane teng ging nhân viên đào tạo sinh trắc vân tay

hội thảo sinh trắc vân tay hà nội

Báo trí nói về sinh trắc vân tay

hình ảnh về trung tâm sinh trắc vân tayđịa chỉ sinh trắc vân tay

 

Tin cùng chuyên mục

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm