Hôn nhân Gia đình

Tuy đã là vợ chồng , nhưng hai giới khác nhau là nam và nữ luôn có cách nhìn nhận, quan điểm, tính cách hoàn toàn khác nhau, sự giao tiếp cũng như nhu cầu cũng khác nhau. Đơn cử như một người phụ nữ thường hay bộ lộ cảm xúc của mình một cách thường xuyên, tuy nhiên đàn ông lại hay tránh né nên thường giải quyết nhanh, tránh nói nhiều. Nhưng tình yêu và hôn nhân là hai phạm trù trái ngược nhau, có câu nói hài hước rằng " Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu " và cũng có câu nói rằng " Chỉ có hôn nhân là chúng ta được một quyền mà người chưa kết hôn không có, đó là ly dị ". Vậy làm sao để hiểu nửa kia của mình, làm sao để giải thích những suy nghĩ, biểu hiện của người ấy. Với dịch vụ Sinh trắc học vân tay của Trung tâm sinh trắc học Vân Tay Việt  bạn hoàn toàn có thể làm được điều này.

sinh trắc vân tay đối với hôn nhân gia đình

Không ai muốn sự cãi vã, to tiếng trong gia đình làm ảnh hưởng đến cuộc sống không chỉ cả hai mà còn cho cả con của bạn, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hành vi của bố mẹ ảnh hưởng tới hơn 90% trẻ em. Điều này khiến trẻ gặp một số vấn đề về phát triển thể chất và tinh thần như các bệnh trầm cảm, lo âu.

Chúng ta luôn yêu quý, tôn trọng tất cả mọi người trong gia đình mình, vì thế chúng ta cần hiểu được những suy nghĩ, cảm xúc của họ, để chúng ta có những hành động, lời nói và cử chỉ yêu thương cho phù hợp. Không phải cứ quá sát sao, lúc nào cũng hỏi han hay chăm sóc từng li từng tí đã là điều làm người khác mong muốn. Khi chúng ta không hiểu nhau sẽ dễ dẫn đến nhưng mẫu thuẫn, cũng như sự xung đột. Một vị vua khôn ngoan nói: “Thà một miếng bánh khô mà hòa-thuận, còn hơn là nhà đầy thịt tế-lễ lại cãi-lộn nhau” (Châm-ngôn). Chính vì vậy, việc hiểu tính cách, suy nghĩ, tâm tư của đối phương là điều rất quan trọng trong cuộc sống gia đình.

Chỉ với việc sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay, ai cũng có thể làm được điều này. Gia đình có yên ấm không, đó chính là do cách ứng xử của từng người trong gia đình.

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm