Doanh nghiệp

Căn bệnh phổ biến trong xã hội không chỉ trước đây mà ngay bây giờ vẫn tồn tại đó là " Trông mặt mà bắt hình dong ". Cùng sinh trắc vân tay để kiểm chứng điều này

Vấn đề này đã được người xưa chỉ ra, có thể lấy ví dụ vào thời Xuân Thu, Khổng tử đã nhận ra, với vẻ đẹp tướng mạo cùng tài ăn nói, dùng lời lẽ làm vừa lòng đức quân chủ thì người đó sẽ được trọng dụng.

Cái sai lầm này trong lịch sử Trung Quốc rất nhiều, với việc chỉ áp dụng thật duy tâm để đánh giá một con người là hoàn toàn hoang đường không có căn cứ.

Nói đâu xa Vua Kiệt, vua Trụ được mô tả là người có tướng mạo khôi ngô tuấn tú, thân hình vạm vỡ, khí phách phi thường. Nhưng rồi ông ấy có làm cho đất nước được điều gì, để lại hậu thế được điều gì hay chỉ là một nỗi nhục, đất nước thì bại vong, người đời sau hễ nhắc đến tên là chửi rủa một đức quân chủ hoang dâm vô độ, độc ác xấu xa.

Khổng Tử ăn mặc thì lôi thôi, tóc tai bù xù lếch thếch. Vua Nghiêu, vua Thuấn mắt có hai con ngươi. Đại vũ, Thương Lang bị tật ở chân đi không thẳng được, chúng ta luận về tài và đức hay so sánh xấu với đẹp. Cho nên điều cốt lõi đó chính là tính cách, tài đức của một con người, có câu "Nhân bất khả mạo tướng, hải thủy bất khả đấu lượng” (Người không thể dùng tướng mạo để đánh gía, cũng như nước biển thì không thể dùng đấu mà đong được).

sinh trắc vân tay trong doanh nghiệp

Là một nhà lãnh đạo, bạn quan tâm nhất ở điều gì ? Đó chính là khả năng làm việc, tính cách, khả năng tập trung, khả năng vượt khó, IQ, EQ... của một nhân viên, đó chính là việc đánh giá đúng thực lực của một nhân viên cấp dưới. Đây chính là điều rất khó cho các nhà lãnh đạo, chúng ta có thể kiểm tra được trình độ chuyên môn của một người, chứ làm sao có thể nhìn thấu tâm can, tính cách của một người.

Giờ đây với dịch vụ Sinh trắc vân tay của Trung tâm Vân Tay Việt  chúng tôi, quý lãnh đạo sẽ có thêm một công cụ nhanh và chính xác, nhằm đánh giá khả năng, tính cách, suy nghĩ của người nhân viên, từ đó dễ dàng hơn trong việc tạo team, giúp cho team phát triển, đẩy mạnh hiệu quả công việc, cũng như tăng doanh số cho công ty.

Với dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay, chỉ trong từ 7 - 10 ngày chúng ta sẽ hiểu rõ:

- Tính cách của một con người.

- Suy nghĩ, tâm tư tình cảm của một con người.

- Khả năng trong công việc của một con người.

- Khả năng là nhà quản lý tốt hay chỉ là một nhân viên tốt.

ứng dụng sinh trắc vân tay trong doanh nghiệp

Từ đó đưa ra những vị trí công việc phù hợp cho từng nhân viên, giúp cho sản lượng, chất lượng công việc tăng cao, cũng như thúc đẩy được doanh số của công ty. Nhân tài là nguyên khí của một công ty, tuy nhiên chúng ta đặt người không đúng vị trí, không đúng chỗ thì lại là tai họa cho công ty, hoặc 2 người nóng tính, bảo thủ cùng một nhóm thì nhóm đó sẽ nhanh chóng tan dã.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, sẽ luôn có những chuyên gia tư vấn trong lĩnh vự sinh trắc vân tay, giúp cho công ty của quý khách lựa chọn được đúng người và đúng việc.

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm