Tổng quan về sinh trắc học vân tay

Phân tích sinh trắc học vân tay” (dermatoglyphics) bắt nguồn từ 2 từ Hy lạp ( Derma –skin = da, glyph – carve = dấu khắc) và đề cập đến các đường vân có trên bàn tay và bàn chân.

Sinh trắc học vân tay là nghành khoa học trong việc nghiên cứu mô hình các đường lằn hiện thị trên các ngón tay của con người. Những mô hình vân tay đặc biệt này có liên quan chặt chẽ đến sự hình thành gen của cá nhân và được liên kết chặt chẽ với hệ thần kinh.

Nhiều công trình nghiên cứu đã mô tả chi tiết mối liên hệ giữa các mẫu vân tay với những chứng bệnh và trạng thái tâm lý khác nhau. Các nghiên cứu sâu hơn đã thu hút sự quan tâm của các nhà giáo dục về việc thiết lập một mối liên hệ giữa sự phân bố các mẫu vân  tay có liên quan đến sự phân bổ tiềm năng thông minh bẩm sinh.

Phân tích sinh trắc học vân tay

Sinh trắc học vân tay đã được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học và các chuyên gia nghiên cứu nổi tiếng thế giới từ các trường đại học có danh tiếng. Nó là sự tổng hợp dựa trên các kiến thức cơ bản về di truyền học, phôi sinh học, tâm lý học, khoa học thần kinh và khoa học về dấu vân tay.

Ngành phân tích sinh trắc học vân tay có bề dày lịch sử hơn 350 năm và có nhiều tài liệu tham khảo về dữ liệu nghiên và kết quả nghiên cứu từ 200 năm trở lại đây.

Giáo sư Harold Cummins được biết đến như là cha đẻ của ngành nghiên cứu vân tay học. Ông nghiên cứu tất cả các khía cạnh về phân tích vân tay trong nhiều lĩnh vực đa dạng như nhân chủng học, phôi thai học, di truyền học. Nghiên cứu bệnh Down syndrome của ông dự đoán chính xác rằng di truyền học có liên quan tới bệnh tật dựa trên nghiên cứu mẫu vân tay và nếp ngang trong lòng bàn tay (simian crease).

Bài trắc nghiệm trí thông minh dựa trên dấu vân tay giúp cha mẹ có thể nhận ra tiềm năng của con mình ở lứa tuổi còn bé và đưa ra những định hướng phát triển tiềm năng.

Các số liệu thống kê cho thấy mức độ chính xác của phân tích dấu vân tay có thể lên tới 100%.

Vân Tay Việt tự hào là một trong các trung tâm đưa dịch vụ Sinh trắc học vân tay sớm nhất về Việt Nam. Được nhận sự đào tạo và nhận bài báo cáo trực tiếp từ Trung tâm Sinh trắc học vân tay Châu Á - ADRC, chúng tôi cam kết trả cho quý khách hàng bài báo cáo đúng nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, khi nhận bài báo cáo, quý khách sẽ được các chuyên gia tư vấn phân tích và đọc kết quả từ 60 - 90 phút để quý khách có thể hiểu rõ, hiểu chính xác kết quả của bài báo cáo.

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm