Tìm kiếm ứng viên thông qua sinh trắc vân tay

Ngành nhân sự đang trở thành một nghành tương đối quan trọng, để tìm kiếm một ứng viên có tiềm năng thật sự không dễ dàng, ngày nay với khoa học tiên tiến và những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học gia nổi tiếng về tiềm năng não bộ của mỗi con người. Đã giúp cho các nhà tuyển dụng đánh giá được chính xác nhất về khả năng của đối tượng mà họ đang muốn hợp tác trong công việc . 

sinh trắc vân tay tuyển dụng

Áp dụng sinh trắc vân tay tìm kiếm những ứng viên tiềm năng

Hiện nay các nước phương tây nói chung và một số nước Châu Á nói riêng sử dụng bài báo cáo sinh trắc vân tay của bản thân người tham gia ứng tuyển để làm hồ sơ gửi đến các nhà tuyển dụng, qua đó nhà tuyển dụng có thể đánh giá được khả năng cũng như tính cách cơ bản của họ mà không cần phải trao đổi với ứng viên như một cuộc phỏng vấn. Khi đó việc tuyển dụng ứng viên phù hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Phương tây là các nước phát triển, họ tin vào cơ sở khoa học , đặc biệt đây là nghành khoa học nghiên cứu tiềm năng về não bộ của con người, đã được các nhà khoa học minh chứng và thực hiện trên hàng triệu người trên thế giới, đa số kết quả đều chính xác trên 90%. Vậy trong bài báo cáo sinh trắc vân tay có những chỉ số gì để khiến nhà tuyển dụng có thể biết chính xác ứng viên của họ như vậy, dưới đây là những gì họ nhìn thấy ứng viên của họ thông qua kết quả bài báo cáo sinh trắc vân tay. 

1. Đưa ra các chỉ số tiếp thu của não bộ ( TFRC )

Đây là chỉ số chỉ ra số lượng nơ ron thần kinh trong não bộ của mỗi người, bạn cũng có thể hình dung TFRC cũng như là bộ nhớ não bộ của chúng ta, bộ nhớ càng nhiều, mức tiếp thu kiến thức của bạn càng nhiều, bạn có thể học hỏi kiến thức mới liên tục mà không lo sợ bị tràn hay đầy kiến thức. Qua đó cũng thể hiện khả năng nhớ lâu những điều đã xảy ra rất lâu trong quá khứ của bạn nếu bạn có một chỉ số TFRC cao.

2. Tính cách và hành vi hoạt động hàng ngày

Trong bài báo cáo này, cũng sẽ thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được tính cách cơ bản từ khi bạn sinh ra, bạn mang phong cách hòa bình như chim bồ câu hay mạnh mẽ và quyết đoán như loài chim đại bàng, cú phục tùng hoặc công lôi cuốn. dựa vào đó, nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được con người bạn như thế nào, dễ dàng trao đổi với bạn hơn trong công việc.

3. Khả năng tiếp thu công việc mới nhanh hay chậm ( ATD )

Thể hiện tốc độ di chuyển của các nơ ron thần kinh trong não bộ, tốc độ di chuyển càng cao thì khả năng nhậy bén của bạn càng nhanh, chỉ số ATD được đo theo 3 góc trên mỗi đường vân trên bàn tay, góc càng nhỏ thì tốc độ tiếp thu càng cao. Ví dụ góc ATD của tôi là 35 độ, cũng tương đối cao, khi tôi tiếp nhận một thông tin nào đó từ môi trường bên ngoài như ngôn ngữ, hành động, lập tức não bộ đã nhận thức được điều đó ngay tức thì và đưa ra kết quả ngay lúc đó. Ngược lại góc ATD lớn thì việc bạn phản ứng với tác động đó mất một khoảng thời gian nhất định lâu hơn so với những người có góc ATD cao

4. Các loại hình thông minh

Hiện nay theo nghiên cứu thì con người có đến 8 loại hình thông minh khác nhau, được chia đều trên 5 thùy não, loại hình thông minh nào của bạn là vượt trội nhất đều được thể hiện rõ ràng thông qua phân tích vân tay. Qua đó đưa ra những công việc nào phù hợp nhất với bạn dụa vào loại hình thông minh vượt trội nhất của bạn. Nhà tuyển dụng sẽ sắp xếp nhân lực phù hợp nhất đối với những người có trí thông minh vượt trội khác nhau.

5. Các chỉ số IQ, CQ, AQ, EQ

Thông qua bài báo cáo sinh trắc vân tay, đưa ra các chỉ số thông minh tiềm năng não bộ của bạn và các chỉ số này được chia đều trong 5 thùy não, ví dụ, bạn vượt trội về khả năng toán học, logic, có nghĩa là, các nơ ron thần kinh của bạn được phân bổ tại thùy não này vượt trội hơn so với các thùy khác, bạn sẽ tiếp thu và học hỏi về lĩnh vực toán học rất nhanh. 

Tổng kết : Trên đây là một trong những chỉ số quan trọng trong bài báo cáo sinh trắc vân tay để các nhà tuyển dụng có thể dựa vào đó hiểu rõ về bạn cũng như sắp xếp bạn phù hợp với công việc nào nhất trong môi trường của họ hoặc môi trường nào đó khác. Để biết thêm chi tiết về sinh trắc dấu vân tay các bạn tham khảo thêm tại http://dmit.vn.

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm