Chủng vân tay Whorl

Chủng Whorl là chủng phổ biến sau chủng Loop, đặc điểm chung của chung của người có chủng Whorl là khá mạnh mẽ, thiên về lí trí.

>> Sinh trắc vân tay là gì

>> Sinh trắc vân tay cho trẻ em

>> Sinh trắc vân tay cho học sinh - sinh viên

>> Sinh trắc vân tay cho cá nhân

Hình dạng : Có 1 hoặc 2 vòng xoáy và 2 tam giác điểm

Nhận diện các loại Whorl cơ bản : 

1. TARGET WHORL - WT

Hình dạng :  Bắt đầu từ trung tâm của vòng tròn nhỏ rồi lây lan ra những vòng tròn đồng tâm, với hai  tam giác điểm.

Đặc điểm tính cách : 

-  Cá nhân, chủ quan, kí hiệu của người có sự chú tâm và tập trung nội tâm.

-  Rất cứng đầu, độc lập, có sáng kiến ​​và chủ động, nhiệt tình.

-  Thích cạnh tranh, thích cảm giác chiến thắng, có quyết tâm mạnh mẽ và tập trung vào quyền lực.

-  Phù hợp với vị trí đi tiên phong với kĩ năng điều phối tốt. Có sự rõ ràng, có khả năng tốt trong việc hiểu và thấu hiểu người khác. Có khả năng nhìn thấy mọi thứ từ mọi góc độ và quan điểm, nhưng lại thấy khó đưa ra quyết định.

-  Chỉ có mong muốn học hỏi sau khi đã có một lí do, chỉ khi nào đồng ý và chấp nhận lí do mới hành động. Nếu vân tay này xuất hiện ở ngón tay trỏ của bàn tay phải, như vậy năng lực logic của người đó sẽ rất “bướng bỉnh”, người đó sẽ tiếp tục thảo luận và hỏi cho đến khi tìm được một câu trả lời.

2. SPIRAL WHORL - WS

Hình dạngMột mô hình xoắn ốc bắt đầu từ trung tâm và di chuyển ra phía ngoài, có hai tam giác điểm

Đặc điểm tính cách : 

-  Tính cách của người có kiểu vân tay này tương tự như người có vân tay Target Whorl, tuy nhiên, tính cách có phần yếu   hơn một chút. Người có thế mạnh ở loại vân này, sẽ có cảm giác rằng họ có khả năng mạnh mẽ trong việc điều khiển cảm     xúc của mình, là một người sống khép kín và cứng đầu.

-  Khi họ chấp nhận học một cái gì, họ sẽ muốn học hỏi một cách cần cù và thực hành nhiệt tình với xu hướng tiên phong.

-  Trẻ con có thái độ này sẽ chỉ cần được nhắc nhở và chúng sẽ tự hoạch định và hoàn thành công việc của mình.

-  Rất táo bạo và tinh nghịch khi còn trẻ, và chỉ đặt câu hỏi cho những điều mà họ quan tâm hoặc cảm thấy tò mò.

3. DOUBLE LOOP WHORL - WD

Hình dạng : Hai vòng ngược nhau một cách rõ rệt như hình thái cực âm dương với hai tam giác điểm

Đặc điểm tính cách : 

- Phong phú về suy nghĩ trong việc hoạch định, như thể muốn có nhiều mục tiêu cùng một lúc nhưng lại gặp khó khăn trong việc cáng đáng hết mục tiêu, dễ bị tác động và lung lay, thiếu quyết đoán, và dễ nản lòng bởi vì họ thường không thể đưa ra quyết định hoặc chiến lược cuối cùng một cách dễ dàng.

- Đưa ra phán xét mà không suy nghĩ nhiều, thích nhìn thấy bức tranh lớn (tầm nhìn), không quan tâm nhiều vào tiểu tiết của vấn đề và nhiệm vụ.

- Suy nghĩ nhiều góc độ của vấn đề, vì vậy không thể nói lên và bày tỏ suy nghĩ một cách rõ ràng vì những suy nghĩ rất rộng lớn và mơ hồ. Sử dụng những phương pháp được cho phép hoặc phong cách tự quản trị. Do có khả năng yếu trong việc đưa ra quyết định cuối cùng và thực hiện chiến lược, khả năng tập trung là không đủ, thay đổi liên tục khi đưa ra quyết định, dễ khiến cấp dưới/ nhân viên cảm thấy bị lạc đường vì không thể tập trung tốt.

- Thích được tự do đưa ra sự lựa chọn.

4. ELONGATED WHORL 

Hình dạng : Vòng trung tâm không tròn mà có hình dạng dài ra như hình bầu dục, có 2 tam giác điểm.

Đặc điểm tính cách : 

-  Có thể xử lý / nắm bắt mục tiêu và định hướng tốt, tuy nhiên dễ bị cảm xúc chi phối. Vì vậy, có khả năng hoàn thành mục tiêu và làm việc theo kế hoạch, nhưng dễ dàng bị mắc kẹt giữa bên logic/lí trí và bên cảm tính, có xu hướng lo lắng nhiều.

-  Giỏi trong việc quản trị, thích những việc phân tích, có tư duy phối hợp và tích hợp, thích suy đoán và phán xét.

-  Giỏi trong việc tính toán các con số/ số liệu.

-  Dễ bị ảnh hưởng bởi hững kinh nghiệm và cảm xúc trong quá khứ, sẽ đặt quá nhiều thông tin vào đầu (cả xấu lẫn tốt) và cứ luôn nghĩ ngợi về nó.

5. IMPLODING WHORL - WI 

Hình dạng : Gần giống Wd, nhưng chỉ có 1 vòng rõ ràng, vòng còn lại nhỏ hơn và dính vào vòng kia

Đặc điểm tính cách

-   Chủ động lập kế hoạch và quản lý các mục tiêu đã được lập ra nhưng có mức độ tập trung thấp và thiếu tập trung, có khả năng tích hợp và kết nối các nguồn lực yếu, có xu hướng phân tán tư tường, ví dụ như để tâm đến hai việc cùng một lúc.

-   Có xu hướng thích nghi với môi trường khá kém, có xu hướng tương đối vật chất, thường nhắm đến việc đạt được 2 mục tiêu  cùng một lúc. Nếu có nhiều đường và vòng trên dấu vân, sẽ có xu hướng thiếu tự tin và thiếu thích nghi với môi trường.

-  Thiếu năng lượng, dễ quên sự vật sự việc, vì vậy phải liên tục thực hành nhiều lần. Nếu dấu vân nằm trên ngón đeo nhẫn, thì khả năng ngôn ngữ sẽ được đào tạo rất tốt nếu người đó lặp đi lặp lại liên tục.

-   Vì tính cách dễ quên một sự việc nên sẽ thiếu tự tin, vì vậy, có xu hướng hỏi lại cùng một vấn đề nhiều lần.

6. PECOCK EYE

Hình dạng : Như đôi mắt của con công, trung tâm bao gồm nhiều vòng tròn hoặc xoắn ốc, kết thúc mỗi vòng được kết nối bởi một đường thẳng. 

 
Đặc điểm tính cách : 

-  Có năng lực học hiểu và thấu hiểu cao và có khả năng tốt trong việc phân biệt, bộc lộ kĩ năng lãnh đạo độc đáo trong một nhóm, có khả năng tư duy sáng tạo.

-  Cách làm việc rất khác với mọi người, là một người rất tích cực và lạc quan về tương lai và cuộc sống. Khác biệt và nỗi bật trong “cách xây dựng”, điều này khác với bản chất của loại vân Radial Loop; Bản chất của loại vân Radial Loop là tư duy khác biệt và độc đáo với mục đích nổi loạn.

-  Sáng tạo trong việc thể hiện bản thân, nhanh nhẹn, phản ứng nhạy bén, nhìn xa trông rộng, có tài năng mạnh mẽ về nghệ thuật và thiết kế.

-  Thích giúp đỡ những người yếu hơn, thường có cách thoát khỏi vấn đề và lội ngược dòng.

-  Nếu dấu vân tay này ở trên cả hai ngón đeo nhẫn, có “giác quan thứ sáu” và trực giác rất mạnh, có khả năng liên kết với “thế giới khác”.

 

Vân Tay Việt với hơn 5 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn có chứng chỉ của ADRC, chắc chắn sẽ giúp cho phụ huynh có cách nhìn rộng mở hơn đối với con của mình.

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm