Chủng vân tay Arch

Chủng Arch có 2 mẫu chính : Tented Arch và Simple Arch - Là chủng vân hiếm chỉ chiếm 5% dân số thế giới.

>> Sinh trắc vân tay là gì

>> Sinh trắc vân tay cho trẻ em

>> Sinh trắc vân tay cho học sinh - sinh viên

>> Sinh trắc vân tay cho cá nhân

1. TENTED ARCH 

Hình dạng : 

Như hình lều trại có đầu nhọn, không có tam giác điểm

TENTED ARCH

Đặc điểm tính cách : 

-  Giỏi trong việc xử lý các con số, có thể nhiệt tình trong việc thúc đẩy sự việc và vấn đề.

-  Thích tự đầu tư hoặc tự xử lí vấn đề hoạch định tài chính của mình.

-  Thích những chủ đề rộng và khái quát, suy nghĩ rất nhiều và là người bốc đồng, sở hữu sự nhiệt tình cao và niềm đam mê trong những vấn đề nhất định.

-  Dễ dàng hấp thu trong việc học, tuy nhiên, sẽ tư bỏ và thay đổi hướng nếu không nhìn thấy kết quả sau một thời gian ngắn (dễ dàng cảm thấy hứng thú và bốc đồng những cũng dễ nản lòng và bỏ cuộc)

2. SIMPLE ARCH

Hình dạng : Hình đồi, đầu cong, không có tam giác điểm

 

SIMPLE ARCH

 

Đặc điểm tính cách : 

-  Nhấn mạnh vào hiệu quả và là người làm việc rất chăm chỉ, chỉ chấp nhận một vấn đề sau khi đã chứng kiến hoặc đã xác nhận.

-  Ưu tiên chính là sự an toàn và an ninh, do đó, họ thường rất hay nghi ngờ và bị ức chế cảm xúc rất nhiều, không thích lý thuyết và những vấn đề / sự vật trừu tượng.

-  Dễ dàng hấp thu trong việc học, nếu được dạy bảo người đó sẽ tìm hiểu và học hỏi, nếu không được dạy, họ sẽ không bận tâm tìm hiểu nó. Kết quả học tập bị ảnh hưởng bởi cảm xúc rất nhiều, có thể tạo nên hai hiệu suất hoàn toàn trái ngược nhau, độ tuổi quyết định là từ 0 – 8 tuổi.

-  Thiếu những ý kiến và cảm giác của cá nhân, có xu hướng đơn giản hóa và rõ ràng, phản ứng và cảm giác chậm, có cơ chế tự bảo vệ hoặc phòng thủ nội tâm rất mạnh, không dễ dàng vượt qua những thiếu sót của bản thân, không tin tưởng vào hành động và sự khôn ngoan của chính mình.

Bạn có thể thông qua hình ảnh dấu vân tay bằng mắt thường để đoán được tính cách cơ bản của bản thân hoặc của chính con bạn. Nếu có khó khăn trong việc xem vân tay, hãy liên hệ với chúng tôi Vân Tay Việt để được tư vấn miễn phí

Videos

Cảm nhận khách hàng

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm